1. หน้าหลัง
 2. เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา
 • ข้อมูลบริษัท

  NingBo Jushen Pumps Industry Co. Ltd เป็นผู้ผลิตปั๊มและวาล์วที่เชี่ยวชาญเรื่องการควบคุมน้ำและอุปกรณ์ขนส่งของเหลวที่ครอบคลุม วาล์วและปั้มของเราได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น การบำบัดน้ำเสียจากเมือง, การควบคุมการระบายน้ำ และระบบประปา ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอย่างไร Jushen มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะคุณ

 • ประวัติศาสตร์การพัฒนา

  Jushen ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1980 โดยเติบโตขึ้นจากประสบการณ์และความรู้ที่ได้รับมาตลอด 20 ปีที่ผ่านมา จากประสบการณ์และความรู้ดังกล่าวช่วยให้เราสามารถสร้างโรงงานครอบคลุมพื้นที่กว่า 46,000 ตารางเมตรและพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ต่างๆ 12 ชุด ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดมากกว่าพันข้อเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

  วันนี้ปั๊มของเราถูกนำมาใช้ในโครงการที่สำคัญมากกว่า 20 ภูมิภาค เช่น สถานีสูบน้ำบายซา มณฑลกวางตุ้ง จ้าวชิง(1125-10กิโลโวลต์ ปั๊มน้ำไหลตามแกนแบบจุ่มพร้อมชุดลดเกียร์แพลน), โรงบำบัดน้ำเสีย 300,000 ตันในเมืองหนานชาง, โรงงานผลิตน้ำประปา300,000 ตัน ในเมืองเมืองหนิงโบ, กวางโจวเมโทร, เซินเจิ้นเมโทร, เฉิงตูเมโทร, ซีอานเมโทร, เทียนจินเมโทร, ศูนย์แสดงสินค้าและประชุมนานาชาติกว่างโจว, ศูนย์แสดงสินค้าและประชุมนานาชาติเซินเจิ้น และเซี่ยงไฮ้เมโทร 3 ฯลฯ

 • การบริการและการสนับสนุน

  เพื่อให้บริการลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้น ทางJushenได้จัดตั้งศูนย์บริการพร้อมทีมงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อให้การสนับสนุนทางเทคนิคระยะยาว หากอุปกรณ์ของคุณเสียหายหรือคุณมีคำถามใดๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ช่างเทคนิคของเรากำลังรอให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำอย่างรวดเร็ว, มีประสิทธิภาพและเป็นกันเอง

  บริการในสถานที่

  1. การให้บริการในสถานที่ถาวร: ช่างเทคนิคของเราจะอยู่ในสถานที่ของลูกค้าตลอดระยะเวลาการบริการ
  2. บริการซ่อมบำรุง: เมื่อเราได้รับคำขอ วิศวกรของเราจะไปที่สถานที่ของลูกค้าและดูแลอุปกรณ์ดังกล่าวเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  1. ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปีนับจากวันที่ได้รับของ
  2. ในระหว่างระยะเวลาการรับประกัน หากมีข้อบกพร่องในวัสดุอุปกรณ์หรือประสิทธิภาพของเรา เราจะเปลี่ยนชิ้นส่วนที่มีปัญหาทันที ในระยะเวลาการรับประกันจะเริ่มต้นเมื่อลูกค้าได้รับชิ้นส่วนทดแทน
  3. ทีมผู้เชี่ยวชาญ: เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ตอบคำถามผู้ใช้และให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

  ทีมบำรุงรักษาปั๊ม: ทีมนี้มีหน้าที่ดูแลรักษาปั๊มและทดสอบข้อบกพร่อง

  ทีมบำรุงรักษาตู้ควบคุม: ทีมนี้รับผิดชอบในการตรวจสอบตู้ควบคุมและการแก้ปัญหาต่างๆ

  ทีมตอบสนองฉุกเฉิน: ช่างเทคนิคของเราจะไปยังที่ตั้งของลูกค้า และบันทึกปัญหาและส่งกลับไปที่ทีมบริการ

NingBo Jushen Pumps Industry Co. Ltd.

ที่อยู่: เขตพัฒนายูนหลง, เมืองหนิงโบ, มณฑลเจ้อเจียง, ประเทศจีน

เบอร์โทรศัพท์: +86-18658230127

อีเมล: skyzmeng@163.com

โทรสาร: +0574-88473990

ติดต่อ: ซีเลีย