1. หน้าหลัง
  2. เกี่ยวกับเรา
  3. ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท

NingBo Jushen Pumps Industry Co. Ltd เป็นผู้ผลิตปั๊มและวาล์วที่เชี่ยวชาญเรื่องการควบคุมน้ำและอุปกรณ์ขนส่งของเหลวที่ครอบคลุม วาล์วและปั้มของเราได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น การบำบัดน้ำเสียจากเมือง, การควบคุมการระบายน้ำ และระบบประปา ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอย่างไร Jushen มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะคุณ

ปัจจุบันนี้เรามี ปั๊มน้ำไหลตามแกนและแบบผสมแบบจุ่มรุ่น คิวแซดบี และคิวเอชบี , ปั๊มน้ำหลุมแบบจุ่ม รุ่นดับบิวคิวเค, ดับบิวคิวดี ปั๊มน้ำใบพัดแบบจุ่ม, ดับบิวแอลบี ปั๊มน้ำระบายน้ำเสีย, จีแซด ปั๊มแบบจุ่มทนทาน, วาล์วกันน้ำไหลย้อนกลับและอุปกรณ์ควบคุมของเหลวอื่น ๆ

Jushen ได้จัดตั้งโรงงานขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมพื้นที่ 46000ตร.ม. และมีพนักงาน 410 คน รวมถึง ผู้เชี่ยวชาญ 2 คน, วิศวกรอาวุโส 6 คน และวิศวกร 18 คน ทุกๆปีเราผลิตปั๊มแบบจุ่ม 2500 ชุดในรูปแบบต่างๆ ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมารายได้จากการขายของ บริษัท มีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 28% และส่วนแบ่งทางการตลาดสูงกว่า 24.5% ซึ่งได้รับการยอมรับจากกองอุปกรณ์ชลประทานและการระบายน้ำของเครื่องจักรกลการเกษตรแห่งชาติจีน“Irrigation and Drainage Equipment Division of China National Agricultural Machinery” Jushen ได้กลายเป็นผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องการระบายน้ำของจีนและได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังภูมิภาคและประเทศต่างๆเช่น สิงคโปร์, ไทย และยุโรปตะวันตก

การประยุกต์ใช้งาน

Jushen มีผลิตภัณฑ์วาล์วและปั้มสำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ได้แก่ การควบคุมและการระบายน้ำท่วม, การบำบัดน้ำเสีย, การประปาน้ำ, การชลประทานการเกษตร, โรงไฟฟ้า, โรงเคมี และการก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกนำมาใช้ในโครงการที่สำคัญมากกว่า 20 ภูมิภาคและจังหวัดในประเทศจีน

1600คิวแซดบี -50 (1125กิโลวัตต์, 10กิโลโวลต์ ) ปั๊มน้ำไหลตามแกนแบบจุ่มขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่มีการลดเฟืองแพลนเนตตารี่ที่ ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยเรา Jushen และในปัจจุบันถูกนำมาใช้ในสถานีสูบน้ำบายซา มณฑลกวางตุ้ง ซึ่งมันอยู่ในแผนงานคบเพลิงแห่งชาติ

เราได้สร้างปั๊มน้ำหลุมแบบจุ่มขนาดใหญ่ที่สุด (480กิโลวัตต์) ในประเทศจีน ซึ่งใช้ในฐานสำรองน้ำมันแห่งชาติในเมืองหนิงโบ

ปั๊มน้ำแบบจุ่มแนวนอนที่ใหญ่ที่สุด (630กิโลวัตต์, 10กิโลโวลต์) ในประเทศจีนได้รับการพัฒนาโดย Jushen ซึ่ง6ชิ้นถูกนำมาใช้ในโครงการขยายอ่างเก็บน้ำหมู่บ้านจิงฮุย ชุยซี ในมณฑลส่านซี

ความสามารถในการวิจัยและพัฒนา

Jushen เป็นหนึ่งในผู้ผลิตปั๊มน้ำแบบจุ่มรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เรามีความภาคภูมิใจในความแข็งแรงทางด้านเทคนิคของเราในการผลิตปั๊มและวาล์ว ทุกๆปีเราร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงและมหาวิทยาลัยหวู่ฮั่นเพื่อพัฒนาเทคโนโลยี และได้ดำเนินการโครงการวิจัยที่สำคัญระดับสูง รายได้จากการขายของเรามากกว่า 6% เป็นเงินทุนวิจัยเป็นประจำทุกปี

Jushen ได้รับการจัดอันดับให้เป็นศูนย์วิจัยด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีแห่งจังหวัด ซึ่งเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาต่อไปของเรา รูปแบบที่เราใช้ในการผลิตปั๊มน้ำของเราเป็นแบบทั่วไปที่พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญในกระทรวงทรัพยากรน้ำสำหรับโครงการการถ่ายโอนน้ำทางใต้ – เหนือ

นับตั้งแต่ปีพศ. 2550 Jushen ได้รับสิทธิบัตร 16 ฉบับสำหรับการประดิษฐ์และสิทธิบัตรยูทิลิตี้ 35 ฉบับ ด้านเทคโนโลยีของเราได้รับการประเมินและอนุมัติโดยผู้เชี่ยวชาญหลาย เช่น อุปกรณ์ป้องกันการยกสำหรับปั๊มน้ำแบบจุ่ม และ การติดตั้งสายเคเบิลชนิดแห้ง ปั๊มน้ำแบบจุ่มแนวนอนของเรา (มีล้อ) ใช้ในภาคตะวันตกประเทศจีน ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างเป็นสำคัญ ในเดือนมิถุนายนของปีพศ. 2559 ปั๊มน้ำแบบจุ่มกำลังสูงของเราได้รับการยอมรับว่าอยู่ในระดับสากลโดยกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติของเสีย

Jushen ได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งชาติระดับสากล, องค์กรน่าเชื่อถือระดับสากลAAA, และแบรนด์ที่น่าเชื่อถือในจังหวัด เจ้อเจียง ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ใหม่แห่งชาติ, รางวัลเหรียญเงินในงานนิทรรศการสากลเซี่ยงไฮ้ครั้งที่2, ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบฟรีแห่งชาติ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันดีในจังหวัดเจ้อเจียง ในปี 2011 Jushen ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือสากลโดยคณะกรรมการกำกับดูแลคุณภาพเทคโนโลยีขั้นสูงสากล

NingBo Jushen Pumps Industry Co. Ltd.

ที่อยู่: เขตพัฒนายูนหลง, เมืองหนิงโบ, มณฑลเจ้อเจียง, ประเทศจีน

เบอร์โทรศัพท์: +86-18658230127

อีเมล: skyzmeng@163.com

โทรสาร: +0574-88473990

ติดต่อ: ซีเลีย